Bài đầu tiên của blog thì nên viết gì?

Xin chào, chắc phải đến 3 năm rồi mình mới làm lại một cái blog hoàn chỉnh và đặt tay gõ cạch cạch như bây giờ ấy.

Cái thời còn sinh viên thì ăn ngủ với blog, rất thích viết và chia sẻ về Blogspot, WordPress. Đến khi ra trường thì lao đầu vào kiếm tiền, bỏ hết mấy cái blog đó, tập trung làm Youtube, Facebook.

Mặc dù trong mấy năm vừa qua mình cũng vẫn thích và muốn viết lại blog để có một cái gì đó góc riêng của bản thân trên internet. Nhưng quá nhiều lần cứ làm rồi lại bỏ không viết được gì cả.

Dạo gần đây do công việc cũng rảnh và phải rất cố gắng mình mới cài lại blog và bắt đầu viết, để có cái giao lưu với bạn bè.

Tên miền thì mình mua từ 2019 rồi cơ, nhưng đến giờ mới bắt đầu làm được.😆

Nguồn ảnh: Giphy

Mình cũng đã dành thời gian để lên lịch và kế hoạch viết bài cho từng chủ đề, nhưng bài viết đầu tiên thì mình lại muốn là một bài lảm nhảm gì đó. Bởi mình chợt nhớ ra mình cũng còn khá nhiều bạn bè ngày xưa “mần” blog cùng mình còn trên Group Facebook.

Bài này viết xong đăng lên đó câu view câu tương tác chắc là sẽ ổn (mình nghĩ như thế đấy 😍)

Tóm lại bài viết này chẳng có nội dung chia sẻ hay hướng dẫn về một chủ đề gì cả. Mình chỉ muốn “hello word” thôi, hy vọng nếu như bạn bè nào còn nhớ mình và biết mình thì có thể để lại bình luận rồi chúng ta cùng nhau tương tác.

Sắp tới mình sẽ đầu tư thời gian và công sức cho blog này nhiều hơn, bạn có thể đọc qua một số thứ về mình tại phần giới thiệu này.

Hy vọng sẽ có nhiều bài viết hay và có ích gửi đến mọi người 😘

Hùng Phan
Hùng Phan

Là một người thích những thứ đơn giản, nhưng không có nghĩa là bản thân mình nhạt nhẽo vô vị hay thiếu sự tinh tế.

30 bình luận về “Bài đầu tiên của blog thì nên viết gì?”

    • Blogspot ngày xưa là nền tảng đầu tiên mình sử dụng khi làm blog ấy, ngày đó auto làm gì cũng blogspot nhưng dần dần vì công việc nên chuyển qua WordPress mà giờ thành quen luôn k muốn dùng lại Blogspot nữa, bởi WordPress quá tiện nhiều thứ.

      Trả lời

Viết một bình luận