Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Phan Hùng Blog, chuyên trang blog chia sẻ kiến thức Kiếm tiền trên mạng (MMO) và Digital Marketing.

Được thành lập bởi Hùng Phan vào tháng 10 năm 2019. Đây là nơi mình chia sẻ đến mọi người những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân về lĩnh vực mình đang làm việc.

Hùng Phan – phanhungblog

Tên đầy đủ của mình là Phan Quang Hùng, hiện tại mình là một freelancer trong lĩnh vực Digital Marketing. Mình cũng tham gia kiếm tiền online (MMO) trên những nền tảng như Youtube, Facebook trong vài năm gần đây.

Mình có đam mê rất lớn với việc viết blog và đây chính là nơi để mình thỏa mãi đam mê đó. Với mong muốn chia sẻ đến mọi người những kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân trong suốt quá trình mình học tập và làm việc.

Tại đây bạn sẽ nhận được gì?

  • Chia sẻ những cách kiếm tiền online (MMO) tốt nhất.
  • Kiến thức chuyên sâu về viết blog (Blogging), SEO.
  • Hướng dẫn sử dụng WordPress chi tiết.
  • Kỹ năng và kiến thức về Hosting/VPS, Domain.

Mọi bài viết trên blog đều là những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân mình chia sẻ đến mọi người. Mình không viết những gì mình chưa làm được và hy vọng với những bài viết tâm huyết đó sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc đến tận bây giờ 😀 nếu có điều gì cần hỗ trợ thì liên hệ với mình tại đây. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Phan Quang Hùng

CHIA SẺ BÀI VIẾT